Hôp Trà Ô Long Tứ Quý - 100G

Hệ thống chi nhánh Chè Tân Cương A2Z

Tỉnh/Thành

Quận/Huyện

STT Địa chỉ Giờ làm việc Email Hotline
1 26 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội 7:30AM - 21:30PM a2ztancuong@gmail.com 08883888.65
2 876 đường La Thành, P.Giảng Võ, Q.Ba Đình, Hà Nội 7:30 AM - 21:30 PM a2ztancuong@gmail.com 08883888.65
3 200A Trương Định, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 7:30AM - 21:00PM a2ztancuong@gmail.com 08883888.65
4 Số 16 Ngõ 76/2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 7:30 AM - 18:00 PM a2ztancuong@gmail.com 08883888.65
5 192 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội 7:30AM - 21:30PM a2ztancuong@gmail.com 0888.3888.65
6 111 Lê Hồng Phong, Đội Cấn, Ba Đình, TP Hà Nội 7:30 AM - 21:00 PM a2ztancuong@gmail.com 08883888.65
7 12 Nguyễn Phong Sắc - Dịch Vọng - Cầu Giấy - HN 7:30 AM - 21:30 PM a2ztancuong@gmail.com 08883888.65
8 A2ZTea 264 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội 7:30 AM - 8:30 PM a2ztancuong@gmail.com 08883888.65
9 25 Cổng Si, Thôn Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội 7:00 AM - 21:30 PM a2ztancuong@gmail.com 08883888.65





TRÀ ƯỚP HOA NHÀI TỰ NHIÊN


HÌNH ẢNH SHOWROOM

TRÀ Ô LONG TỨ QUÝ

+ Nguyên Liệu: Trà Ô Long Tứ Quý được hái 1 búp 2-3 lá từ cây trà Tứ Quý trồng ở độ cao hơn 1000m so với mực nước biển. Đây là giống trà đặc trưng riêng khác hẳn với các loại trà còn lại bởi vị ngọt đậm, hương thơm nồng đượm, không gây vị nơi cổ khi sử dụng nhiều.
+ Ngoại hình: Hạt tròn và đồng đều. Khi pha ra, trà giữ nguyên hình dạng một búp 2-3 lá không bị nát lá trà, không có cặn đọng lại khi rót nước ra
+ Hương vị: Hương thơm tự nhiên nhờ quá trình lên men. Không sử dụng chất liệu và hương hóa học Vị chát, đắng đậm rõ rệt khi mới uống vào. Sau đó, cái hậu của trà là vị ngọt trong cổ họng, không gây vị gắt nơi cổ khi sử dụng nhiều.

Trà Olong Tứ Quý

QUY TRÌNH CHĂM BÓN HỮU CƠ

Tất cả sản phẩm trà ô long của A2Z Tea đều được sản xuất theo dây truyền hiện đại từ nguồn nguyên liệu được theo dõi chăm bón hữu cơ nghiệm ngặt

+ Làm cỏ đảm bảo sạch vườn để cỏ không ăn mất chất dinh dưỡng của cây trà.

+ Tưới nước hợp lí nhằm đảm bảo độ ẩm cho quá trình sinh trưởng và phát triển  của cây trà.

+ Phân Vi Sinh: nguyên liệu làm phân vi sinh bao gồm: phân cá, rong biển, bột hải sản, bột xương động vật, đậu nành và các loại đậu, nguồn dinh dưỡng cao nhất là đạm có  trong đậu nành, các loại đậu khác và  phân cá, trong phân cá còn có dinh dưỡng vitamin , rong biển và bột hải sản chứa nhiều kali, bột xương động vật chứa hàm lượng photpho cao. Các loại phân đa vi lượng đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây trà mà được lấy từ các nguyện liệu từ nhiên, không phải là phân hóa học.

Không phun trực tiếp vào trà mà được cấy lên men làm vi sinh, như vậy chúng sẽ được chuyển hóa từ chất đạm dịch khó tiêu thành đạm dịch dễ tiêu để dễ hấp thụ rồi mới đưa vào sử dụng.

+ Sử dụng thuốc trừ sâu sinh học và nước xoang ( nước xoang được chiết xuất từ cây sầu đông)

Sau 45 ngày tất cả các loại thuốc phải hết cách ly và sau đến 5-7 này mới được thu hoạch.

- A2Z Tea Cam kết: Hoàn tiền 100% nếu phát hiện sản phẩm có pha trộn phẩm màu, hương liệu hóa học, chất bảo quản... như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường

Hệ thống cửa hàng toàn quốc: => Xem Hệ Thống Cửa Hàng

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ

HỆ THỐNG TRÀ SẠCH TOÀN QUỐC A2Z TEA
Nhà máy: Bảo Lộc - Lâm Đồng
☎️ Hotline: 0888.3888.65
Website: trathainguyenngon.com
Email: a2ztancuong@gmail.com

 

Image: 
Giá: 
80.000đ/100G