1. Giới thiệu chung:
Trà nõn tôm tại quận Hoàng Mai - Hà Nội được chế biến từ những búp chè 1 tôm 1 lá non chọn lọc của vùng trà thái nguyên ngon xanh tốt. Trà được sao tay thủ công bởi nghệ nhân sao chè. Trà thuần mộc, không sử dụng hương liệu và chất bảo quản. Trà Nõn Tôm cho hương thơm, vị đượm, nước xanh óng vàng.
2. Thông tin chi tiết trà nõn tôm tại quận Hoàng Mai - Hà Nội:
- Đặc điểm:
+ Nguyên liệu:
- Trà nõn tôm đặc biệt: Từng búp Chè Nõn Tôm được hái theo quy chuẩn 1 tôm 1 lá non chọn lọc từ các đồi chè chuẩn VietGap (Trà VietGap) tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên. Trà Tân Cương Nõn Tôm Đặc Biệt đạt chuẩn VietGap đòi hỏi hạn chế việc sử dụng phân bón vô cơ, thay bằng phân bón hữu cơ. Thay việc sử dụng thuốc trừ sâu hóa học bằng thuốc trừ sâu sinh học nên đảm bảo được sự an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
3. Quy cách, Khối lượng trà nõn tôm tại quận Hoàng Mai - Hà Nội:
+ Quy cách : hộp , gói hút chân không
+ Khối lượng: 100gram, 200gram, 500gram
+ Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất
+ Mô tả : Những búp chè thái nguyên nguyên liệu lúc chưa hé ra chỉ hái đúng ngọn giống như chiếc đinh lên được gọi là.Thời gian hái chè đinh cũng phải từ lúc sáng sớm vì lúc đó chè đang hứng sương - cho vị chè thơm ngon nhất trong ngày. Trà Nõn Tôm cho hương thơm cốm dịu nhẹ, vị đượm ngậy, nước xanh óng vàng, hậu vị sâu. Ngoài ra công ty còn cung cấp trà thái nguyên tại Đà Nẵng uy tín chất lượng.
4. Chế Biến Trà Nõn Tôm Tại quận Hoàng Mai - Hà Nội
+ Trà tân cương nhất lộc cung đình được sản xuất trên nguyên liệu 100% búp trà tân cương
+ Trà được thu hái lúc sáng sớm khi búp trà còn đang ngậm sương, các búp trà còn chưa hé
+ Cần 10kg nguyên liệu để sản xuất ra 1kg trà đinh ngọc hoàng gia khô
+ Chỉ nghệ nhân lâu năm trong nhà máy của A2Z mới có thể sản xuất ra được
+ Sản xuất thủ công với các đánh hương bằng lấy lửa tự nhiên
+ Kiểm định chất lượng
+ Kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm
+ Đóng hộp và chuyển tới các cửa hàng trong hệ thống A2Z và các đại lý phân phối
5. Cách Pha Trà Nõn Tôm Tại quận Hoàng Mai - Hà Nội
+ Không nên pha nước máy: vì như vậy sẽ làm giảm hương vị thơm ngon của chè đinh
có thể dùng nước khoáng,hoặc nước đóng bình
+ Chọn nước: Theo các cụ nhà ta, thì nước pha trà ngon phải là nước suối trong đầu nguồn, nước giếng khơi sâu, nước mưa hay nước đọng trên lá sen buổi sớm. Ngày nay, các bạn nên dùng nước lọc hoặc nước giếng khơi pha trà. Tránh dùng nước máy vì với những tạp chất và hóa chất có trong nước máy sẽ làm mất mùi vị của trà.
+ Tráng ấm trà bằng nước sôi. Đối với chén cũng làm tương tự.
+ Cho vào ấm một lượng trà theo độ đậm nhạt tùy sở thích.
+ Rót một lượng nước sôi ngập trà rồi rót bỏ phần nước này đi (rửa trà).
+ Rót nước sôi chừng 85- 90 độ vào gần đầy ấm và hãm trong 4 phút.
+ Rót trà ra chén và cùng bạn bè thưởng thức dư vị tiền chát hậu ngọt đặc trưng của đặc sản chè Tân Cương Thái Nguyên thứ thiệt. Ngoài ra công ty còn cung cấp trà thái nguyên tại Hải Phòng uy tín chất lượng.
Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ
HỆ THỐNG TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN TOÀN QUỐC
Nhà máy: KV Tân Cương - TP Thái Nguyên
Website: trathainguyenngon.com
Email: a2ztancuong@gmail.com
☎️ Hotline: 0888.3888.65
Xem thêm tại đây