1, Giới thiệu chung:
Trà Lài - Nhài Cung Đình Tại huyện Nhà Bè - Hồ Chí Minh là thành phẩm loại ngon đúng điệu, khi uống có hương nhè nhẹ mà sâu lắng, thoang thoảng mà quyến luyến, cứ như có hương vị của cỏ cây đồng nội, của đọt trà tươi vừa hái, như mang cả đất trời gom tụ trong tách trà vậy, nước trà hơi đỏ hoặc xanh vàng nếu như người ướp tinh tế.
Trà Lài - Nhài Cung Đình Tại huyện Nhà Bè - Hồ Chí Minh
2, Thông Tin Chi Tiết:
- Mã sản phẩm: A2Z Trà Lài - Nhài Cung Đình
- Quy trình:
- Nguyên liệu chế biến Trà Lài - Nhài Cung Đình
Nguyên liệu trà dùng để ướp hoa Nhài mà Trà Tân Cương Thái Nguyên A2Z TEA sử dụng là trà Tân Cương Nhất Lộc Cung Đình được trồng tại Thái Nguyên. Trà búp được hái theo nguyên tắc 1 tôm 1 lá non chọn lọc, sao bằng tay theo phương pháp thủ công truyền thống với bí quyết chỉnh lửa, lấy hương của các nghệ nhân sao chè đã tạo nên những cánh trà xoăn tít, chắc đẹp, cong như móc câu đồng thời cho ra một hương cốm non nồng nàn, nước xanh sánh, vị chát dịu, vị ngọt thanh rất đặc trưng.
Trà Lài - Nhài Cung Đình Tại huyện Nhà Bè - Hồ Chí Minh
- Chọn nụ Hoa Nhài chớm chín, hái buổi chiều sớm.
Hoa Nhài (một số nơi gọi là Hoa Lài) vốn là loại hoa quen thuộc với người Việt Nam với hương thơm nhẹ nhàng, tinh khiết.
Hoa Nhài dùng để ướp hương là loại hoa lài hương quế được trồng chủ yếu ở miền Bắc với cánh đơn, nhỏ nhưng rất thơm.
Trà sau khi hái được chế biến theo phương thức chế biến Trà Nhất Lộc Cung Đình
Tức là bao gồm đầy đủ tất cả các công đoạn làm trà Tân Cương Nhất Lộc Cung Đình, sau khi chế biến có thể sử dụng ngay, hoặc bán ra thị trường. Tuy nhiên chúng ta sẽ tiếp tục làm thêm các công đoạn ướp hương hoa nhài tự nhiên để cho ra một sản phẩm tuyệt vời hơn.
Trà Lài - Nhài Cung Đình Tại huyện Nhà Bè - Hồ Chí Minh A2Z Tea
Công đoạn ướp hương được thực hiện lặp đi lặp lại 5 lần
Hoa Nhài chỉ nở và toả hương vào buổi tối, nên công đoạn ướp hương cũng chỉ được tiến hành khi mặt trời lặn. Cứ rải một lớp trà, một lớp hoa rồi ủ đến sáng khi trà đã hút hêt hương thì sàng bỏ hoa Nhài cũ để đến tối ướp lại với hoa mới.
Sấy trà ở nhiệt độ vừa phải không được quá nóng để giữ hương
Sau khi trà ngậm đủ hương cánh trà sẽ trở nên trong và màu sậm hơn thì tiến hành sấy trà đến khi độ ẩm còn khoảng 3% là được. Trà sẽ được đưa vào dây chuyền đóng gói, kết thúc quy trình làm trà ướp hương Nhài tự nhiên đầy công phu.
Trà Lài - Nhài Cung Đình Tại huyện Nhà Bè - Hồ Chí Minh chuyên nghiệp
3. A2Z Tea Cam kết:
⇒ Hoàn tiền 100% nếu phát hiện sản phẩm có pha trộn phẩm màu, tẩm ướp hương liệu hóa học, hóa chất độc hại, chất bảo quản... như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường
⇒ Giao trà nhanh toàn quốc.
Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ
HỆ THỐNG TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN TOÀN QUỐC
Nhà máy: KV Tân Cương - TP Thái Nguyên
☎️ Hotline: 0888.3888.65
Website: trathainguyenngon.com
Email: a2ztancuong@gmail.com
Xem thêm tại đây