Giới thiệu trà tân cương truyền thống
Trà thái nguyên truyền thống tại huyện Đông Anh - Hà Nội được sản xuất bằng nguyên liếp búp chè thái nguyên 1 tôm 3 lá của vùng trà thái nguyên tân cương nổi tiếng được hái và chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống với bí quyết chỉnh lửa của các nghệ nhân bản xứ và cách lấy hương bằng lửa tạo ra hương thơm thanh khiết độc nhất vô nhị của sản phẩm. Chè nguyên liệu được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGAP với quy trình trồng chè hữu cơ tại vùng chè đặc sản Thái Nguyên. Tiếp đó, những búp chè 1 tôm 3 lá được hái và chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống với bí quyết chỉnh lửa của các nghệ nhân bản xứ và cách lấy hương bằng lửa tạo ra hương thơm thanh khiết độc nhất vô nhị của sản phẩm.
Quy cách, Khối lượng Trà Thái Nguyên Truyền Thống Tại huyện Đông Anh - Hà Nội:
+ Quy cách : hộp , gói hút chân không
+ Khối lượng: 100gram, 200gram, 500gram
+ Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất
+ Mô tả : Những búp chè thái nguyên nguyên liệu lúc chưa hé ra chỉ hái đúng ngọn giống như chiếc đinh lên được gọi là.Thời gian hái chè đinh cũng phải từ lúc sáng sớm vì lúc đó chè đang hứng sương - cho vị chè thơm ngon nhất trong ngày. Trà Tân Cương Đặc Sản cho hương thơm cốm dịu nhẹ, vị đượm ngậy, nước xanh óng vàng, hậu vị sâu. Ngoài ra hệ thống công ty còn cung cấp trà thái nguyên tại Hải Phòng uy tín chất lượng
Chế Biến Trà Thái nguyên Truyền Thống tại huyện Đông Anh - Hà Nội
+ Trà tân cương được sản xuất trên nguyên liệu 100% búp trà tân cương
+ Trà được thu hái lúc sáng sớm khi búp trà còn đang ngậm sương, các búp trà còn chưa hé
+ Cần 10kg nguyên liệu để sản xuất ra 1kg trà đinh ngọc hoàng gia khô
+ Chỉ nghệ nhân lâu năm trong nhà máy của A2Z mới có thể sản xuất ra được
+ Sản xuất thủ công với các đánh hương bằng lấy lửa tự nhiên
+ Kiểm định chất lượng
+ Kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm
+ Đóng hộp và chuyển tới các cửa hàng trong hệ thống A2Z và các đại lý phân phối
Cách Pha Trà Thái Nguyên Truyền Thống Tại huyện Đông Anh - Hà Nội
+ Không nên pha nước máy: vì như vậy sẽ làm giảm hương vị thơm ngon của chè đinh
có thể dùng nước khoáng,hoặc nước đóng bình
+ Chọn nước: Theo các cụ nhà ta, thì nước pha trà ngon phải là nước suối trong đầu nguồn, nước giếng khơi sâu, nước mưa hay nước đọng trên lá sen buổi sớm. Ngày nay, các bạn nên dùng nước lọc hoặc nước giếng khơi pha trà. Tránh dùng nước máy vì với những tạp chất và hóa chất có trong nước máy sẽ làm mất mùi vị của trà.
+ Tráng ấm trà bằng nước sôi. Đối với chén cũng làm tương tự.
+ Cho vào ấm một lượng trà theo độ đậm nhạt tùy sở thích.
+ Rót một lượng nước sôi ngập trà rồi rót bỏ phần nước này đi (rửa trà).
+ Rót nước sôi chừng 85- 90 độ vào gần đầy ấm và hãm trong 4 phút.
+ Rót trà ra chén và cùng bạn bè thưởng thức dư vị tiền chát hậu ngọt đặc trưng của đặc sản chè Tân Cương Truyền Thống.
- A2Z Tea Cam kết:
⇒ Hoàn tiền 100% nếu phát hiện sản phẩm có pha trộn phẩm màu, hương liệu hóa học, chất bảo quản... như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Ngoài ra hệ thống công ty còn cung cấp trà thái nguyên tại Đà Nẵng uy tín chất lượng
Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ
HỆ THỐNG TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN TOÀN QUỐC
Nhà máy: KV Tân Cương - TP Thái Nguyên
Website: trathainguyenngon.com
Email: a2ztancuong@gmail.com
☎️ Hotline: 0888.3888.65
Xem thêm tại đây
Trà thái nguyên tại Hồ Chí Minh