1. Giới thiệu chung:
Trà móc câu tại quận 2 - Hồ Chí Minh được chế biến từ những búp chè 1 tôm 2 lá non chọn lọc của vùng trà tân cương Thái Nguyên tươi tốt. Khi thả chè vào lòng bàn tay hít mùi hương thấy thơm ngây ngậy, nhai vài cánh chè thấy có vị bùi, chát ngọt đậm đà. Búp chè sau khi hái về được chế biến theo kỹ thuật truyền thống bởi các nghệ nhân làm chè gia truyền, từ những phương pháp đó, A2Z Tea cho ra đời sản phẩm Trà Móc Câu Đặc Sản và Trà Móc Câu Đặc Biệt có màu nước trong xanh óng vàng, vị “Tiền chát ngọt hậu, cùng hương thơm của cốm non đặc trưng.
2. Thông tin chi tiết trà móc câu tại quận 2 - Hồ Chí Minh:
- Đặc điểm:
+ Nguyên liệu:
- Trà móc câu đặc biệt: là loại chè có cánh săn nhỏ và cong như cái móc câu, được hái và tuyển chọn vô cùng kỹ càng theo quy chuẩn 1 tôm 2 lá non (chọn lọc 1 tôm 2 lá). Khi thả chè vào lòng bàn tay hít mùi thương thấy thơm ngầy ngậy, nhai vài cánh chè thấy có vị bùi, chát ngọt đậm đà..
+ Trà móc câu đặc biệt và trà móc câu đặc sản: mang thương hiệu của A2Z Tea 100% thiên nhiên, không hề ướp bất kì hương liệu, phụ gia,phẩm màu, không dùng chất bảo quản.
+ Chứng Nhận: A2Z Tea là hệ thống sản xuất và phân phối trà thái nguyên tại Hải Phòng trên toàn quốc. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình chuẩn VietGap và được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Công dụng sản phẩm:
Trà Móc Câu là sản phẩm rất phù hợp cho nhu cầu tiêu dùng cao như sử dụng tiếp khách văn phòng, công sở, hội nghị, hội thảo hay sử dụng phục vụ lễ cưới hỏi sang trọng. Đây cũng là sản phẩm được nhiều quý khách lựa chọn làm trà biếu cao cấp biếu lãnh đạo, cấp trên, người thân đồng thời cũng là 1 trong những sản phẩm thường được dùng làm quà biếu tặng ý nghĩa trong các dịp lễ tết. Đặc biệt, đối với những du khách muốn tìm đặc sản trà ngon để làm quà thì Trà Móc Câu chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất.
3. Quy cách, Khối lượng trà móc câu tại quận 2 - Hồ Chí Minh:
+ Quy cách : hộp , gói hút chân không
+ Khối lượng: 100gram, 200gram, 500gram
+ Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất
+ Mô tả : Những búp chè thái nguyên nguyên liệu lúc chưa hé ra chỉ hái đúng ngọn giống như chiếc đinh lên được gọi là.Thời gian hái chè đinh cũng phải từ lúc sáng sớm vì lúc đó chè đang hứng sương - cho vị chè thơm ngon nhất trong ngày. Trà Móc Câu cho hương thơm cốm dịu nhẹ, vị đượm ngậy, nước xanh óng vàng, hậu vị sâu
4. Cách Pha Trà Móc Câu Tại quận 2 - Hồ Chí Minh
+ Không nên pha nước máy: vì như vậy sẽ làm giảm hương vị thơm ngon của chè đinh
có thể dùng nước khoáng,hoặc nước đóng bình
+ Chọn nước: Theo các cụ nhà ta, thì nước pha trà ngon phải là nước suối trong đầu nguồn, nước giếng khơi sâu, nước mưa hay nước đọng trên lá sen buổi sớm. Ngày nay, các bạn nên dùng nước lọc hoặc nước giếng khơi pha trà. Tránh dùng nước máy vì với những tạp chất và hóa chất có trong nước máy sẽ làm mất mùi vị của trà.
+ Tráng ấm trà bằng nước sôi. Đối với chén cũng làm tương tự.
+ Cho vào ấm một lượng trà theo độ đậm nhạt tùy sở thích.
+ Rót một lượng nước sôi ngập trà rồi rót bỏ phần nước này đi (rửa trà).
+ Rót nước sôi chừng 85- 90 độ vào gần đầy ấm và hãm trong 4 phút.
+ Rót trà ra chén và cùng bạn bè thưởng thức dư vị tiền chát hậu ngọt đặc trưng của đặc sản trà thái nguyên tại Đà Nẵng chất lượng.
Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ
HỆ THỐNG TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN TOÀN QUỐC
Nhà máy: KV Tân Cương - TP Thái Nguyên
Website: trathainguyenngon.com
Email: a2ztancuong@gmail.com
☎️ Hotline: 0888.3888.65
Xem thêm tại đây