Trà Ô Long là gì?
Trà Ô Long tại thành phố Móng Cái là trà truyền thống của Trung Quốc được sản xuất qua một quá trình độc đáo như phơi lá chè cho héo dưới ánh mặt trời và quá trình oxy hóa mạnh mẽ trước khi sấy. Phần lớn trà Ô Long, nhất là với trà chất lượng tốt, liên quan đến giống cây trồng trà riêng biệt với các giống cụ thể. Mức độ lên men có thể nằm trong khoảng từ 8% đến 85%, tùy thuộc vào sự đa dạng và phong cách sản xuất. Ngoài ra công ty còn phân phối trà thái nguyên trên toàn quốc
Hương vị của trà Ô Long khác rất nhiều giữa các chủng loại trà biến thể. Nó vừa ngọt ngào mùi vị trái cây, mùi hương mật ong, hoặc màu xanh lá cây với mùi hương tươi mát đóa hoa, tất cả tùy thuộc vào phong cách sản xuất chế biến trà.
Các sản phẩm trà ô long tại thành phố Móng Cái gồm:
+ Trà ô long A Lan Nhã Tại thành phố Móng Cái
+ Trà ô long Tứ Quý Tại thành phố Móng Cái
+ Trà ô long Kim Tuyên Tại thành phố Móng Cái
Cách pha trà ô long đúng cách tại thành phố Móng Cái
Sau khi đã chuẩn bị xong nước, trà và ấm trà sẽ tiến hành pha trà ô long, gồm các bước sau:
- Bước 1: Tráng ấm, chén, dụng cụ pha trà ô long tại thành phố Móng Cái
Dùng nước sôi để tráng qua các dụng cụ pha trà, đặc biệt là ấm và chén trà. Mục đích là để tiệt trùng dụng cụ pha trà và làm ấm chúng.
- Bước 2: Tráng trà tại thành phố Móng Cái
Sau khi cho 8g trà ô long thượng hạng vào ấm trà, ta sẽ dùng nước sôi có nhiệt độ từ 75 – 80 độ C vào ấm vừa ngập trà. Ngay lập lức rót hết nước trà trong ấm ra tống trà và dùng nước đó để tráng chén trà. Mục đích là để là chén trà ấm và thơm hơn. Nước trong chén trà sẽ đổ hết lên nắp ấm để ấm thơm hơn, và mùi hương trà lan tỏa khắp không gian phòng trà. Giúp người thưởng thức trà có thể cảm nhận được hương thơm tinh tế, thanh mát của hương hoa, bị kích thích và cuốn hút vào trong tách trà. Ngoài ra công ty còn cung cấp trà thái nguyên tại thành phố Móng Cái uy tín chất lượng.
-Bước 3: Hãm trà tại thành phố Móng Cái
Nước dùng pha trà ô long ở nhiệt độ từ 75 – 80 độ C. Không nên dùng nước nóng quá vì sẽ làm cháy lá trà, làm trà bị chát đi. Hơn nữa, hương thơm dễ bị đánh mất khi gặp nhiệt độ cao, do đó nhiệt độ nước pha trà rất quan trọng. Rót 200 ml nước vào ấm trà và hãm trong thời gian khoảng 20 – 25 giây. Không nên hãm quá lâu sẽ làm trà bị chát đậm, làm lần hãm trà tiếp theo sẽ bị nhạt đi. Thời gian như vậy là đủ để trà ô long ra được vị chát dịu, hậu ngọt sâu riêng biệt của trà.
- Bước 4: Rót trà tại thành phố Móng Cái
Trước tiên, ta sẽ lắc đều ấm trà rồi rót hết trà từ ấm sang tống trà. Trên tống trà ta sẽ để một cái lọc trà nhằm khi rót trà sang tống sẽ lọc đi những sát trà nhỏ rơi từ ấm ra, làm cho nước trà trong hơn. Sau đó, rót trà từ tống trà ra từng chén trà nhỏ để mời khách. Chén trà cuối cùng sẽ dùng cho người pha trà. Ngoài ra công ty còn cung cấp trà thái nguyên tại thành phố Móng Cái uy tín chất lượng.
Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
HỆ THỐNG TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN TOÀN QUỐC
Nhà máy: KV Tân Cương - TP Thái Nguyên
Website: trathainguyenngon.com
Email: a2ztancuong@gmail.com
☎️ Hotline: 0888.3888.65
Xem thêm tại đây