1. Giới thiệu chung:
Trà tân cương đặc sản tại thành phố Móng Cái là một đặc sản chè ngon và nổi tiếng của vùng trà tân cương thái nguyên tươi tốt. Từng búp chè 1 tôm 3 lá được chọn lọc, sau đó được sao tay bởi nghệ nhân sao chè đã tạo lên những cánh chè xoăn, chắc và cong như móc câu. Trà Tân Cương Đặc Sản khi Rót ra chén chè có vị thơm ngát, màu trong xanh óng vàng, tiền chát ngọt hậu, sâu lắng trong lòng người thưởng thức.
2. Thông tin chi tiết trà tân cương đặc sản tại thành phố Móng Cái:
- Đặc điểm:
Nguyên liệu: Từng búp chè 1 tôm 3 lá được hái trên những đồi chè được trồng và chăm bón áp dụng tiêu chuẩn VietGap tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên. Trà Tân Cương Đặc Sản được sao bằng tay theo phương pháp thủ công truyền thống với bí quyết chỉnh lửa, lấy hương của các nghệ nhân sao chè đã tạo nên những cánh trà xoăn tít, cong như móc câu đồng thời cho ra một hương cốm non nồng nàn, nước xanh sánh, vị chát dịu, vị ngọt thanh rất đặc trưng.
3. Quy cách, Khối lượng trà tân cương đặc sản tại thành phố Móng Cái:
+ Quy cách : hộp , gói hút chân không
+ Khối lượng: 100gram, 200gram, 500gram
+ Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất
+ Mô tả : Những búp chè thái nguyên nguyên liệu lúc chưa hé ra chỉ hái đúng ngọn giống như chiếc đinh lên được gọi là.Thời gian hái chè đinh cũng phải từ lúc sáng sớm vì lúc đó chè đang hứng sương - cho vị chè thơm ngon nhất trong ngày. Trà Tân Cương Đặc Sản cho hương thơm cốm dịu nhẹ, vị đượm ngậy, nước xanh óng vàng, hậu vị sâu. Ngoài ra công ty còn cung cấp trà thái nguyên tại thành phố Móng Cái uy tín chất lượng.
4. Chế Biến Trà Tân Cương Đặc Sản Tại thành phố Móng Cái
+ Trà tân cương được sản xuất trên nguyên liệu 100% búp trà tân cương
+ Trà được thu hái lúc sáng sớm khi búp trà còn đang ngậm sương, các búp trà còn chưa hé
+ Cần 10kg nguyên liệu để sản xuất ra 1kg trà đinh ngọc hoàng gia khô
+ Chỉ nghệ nhân lâu năm trong nhà máy của A2Z mới có thể sản xuất ra được
+ Sản xuất thủ công với các đánh hương bằng lấy lửa tự nhiên
+ Kiểm định chất lượng
+ Kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm
+ Đóng hộp và chuyển tới các cửa hàng trong hệ thống A2Z và các đại lý phân phối
5. Cách Pha Trà Tân Cương Đặc Sản Tại thành phố Móng Cái
+ Không nên pha nước máy: vì như vậy sẽ làm giảm hương vị thơm ngon của chè đinh
có thể dùng nước khoáng,hoặc nước đóng bình
+ Chọn nước: Theo các cụ nhà ta, thì nước pha trà ngon phải là nước suối trong đầu nguồn, nước giếng khơi sâu, nước mưa hay nước đọng trên lá sen buổi sớm. Ngày nay, các bạn nên dùng nước lọc hoặc nước giếng khơi pha trà. Tránh dùng nước máy vì với những tạp chất và hóa chất có trong nước máy sẽ làm mất mùi vị của trà.
+ Tráng ấm trà bằng nước sôi. Đối với chén cũng làm tương tự.
+ Cho vào ấm một lượng trà theo độ đậm nhạt tùy sở thích.
+ Rót một lượng nước sôi ngập trà rồi rót bỏ phần nước này đi (rửa trà).
+ Rót nước sôi chừng 85- 90 độ vào gần đầy ấm và hãm trong 4 phút.
+ Rót trà ra chén và cùng bạn bè thưởng thức dư vị tiền chát hậu ngọt đặc trưng của đặc sản chè Tân Cương Đặc Sản. Ngoài ra công ty còn cung cấp trà thái nguyên tại thành phố Móng Cái uy tín chất lượng
Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ
HỆ THỐNG TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN TOÀN QUỐC
Nhà máy: KV Tân Cương - TP Thái Nguyên
Website: trathainguyenngon.com
Email: a2ztancuong@gmail.com
☎️ Hotline: 0888.3888.65
Xem thêm tại đây